Trang chu2020-01-02T09:25:43+00:00

“Làm tốt làm đúng thì không có gì phải bận tâm cả.”

HUỲNH BÁ DUY

Huỳnh Bá Duy là ai?

Thầy tử vi Huỳnh Bá Duy là người đã từng có thời gian sống và học tập ở nước ngoài, sau khi về nước Bá Duy đã rẽ sang một con đường khác đó là nghiên cứu về môn tử vi huyền học Đông Phương. Duy hiện đang là thành viên và là công tác viên tại Viện Khoa Học Nghiên Cứu Nhân Tài Nhân Lực Việt Nam. Ngoài ra Duy còn là hội viên chính thức của liên hiệp USNESCO tại Việt Nam. Hội viên báo hợp tác và phát triển kinh tế Việt Nam – ASEAN. Nhà sáng lập ứng dụng đa nền tảng Sinh Cơ Bách Thông.

Đường lối của Huỳnh Bá Duy đi theo tôn chỉ, mục đích của Tử Vi Ứng Dụng Bửu Đình đề ra là không chấp nhận mê tín, không theo đường lối áp đặt cúng bái cầu bình an. Mục đích của Tử Vi Ứng Dụng là đưa con người theo hướng phát triển dựa trên các cơ sở khoa học hợp lý, thực tế, khuyên mỗi người có thể chọn cho mình một con đường tốt đẹp theo khả năng của họ.

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh hay có dịp đi ngang đấy thì có thể ghé thăm văn phòng của Duy, với cương vị là người tư vấn, có thể làm được gi tốt đẹp cho các bạn thì sẽ cố gắng hết sức.

HUỲNH BÁ DUY VÀ NHỮNG CỘNG SỰ

Chúng tôi là cộng đồng chung một niềm đam mê, chúng tôi muốn chia sẻ những giá trị tốt đẹp cho xã hội trong một tinh thần làm việc độc lập. Với đội ngũ cộng sự có trình độ kiến thức cao, thông thạo và chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Chúng tôi tự tin với khả năng của mỗi người trong việc cống hiến các giá trị tốt nhất cho cá nhân hoặc doanh nghiệp bằng các phương pháp Đông Phương Học.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI Ý THỨC SÂU SẮC RẰNG

“MỘT DỊCH VỤ TỐT PHẢI LÀ DỊCH VỤ KHÔNG NGỪNG ĐƯỢC CẢI THIỆN VÀ ĐỔI MỚI “

Tổng quan cá nhân

Tính cách

Công việc

Thời vận

Nhân sự

TẤT CẢ DỊCH VỤ

HOẠT ĐỘNG VÀ SỰ KIỆN