“Bất cứ ai, trong bất kì hoàn cảnh sống và xuất thân của mình, cũng đã vài lần tự hỏi, mình sinh ra để làm gì, số phận sẽ đưa mình đến đâu và liệu sự cam kết gắn bó nỗ lực cho cuộc đời mình, sẽ đưa đến những gì?. Để đến câu hỏi này, tức ta đã cân nhắc những hành động ta đã lựa chọn, liệu đúng hay sai, liệu có hợp thời hay không?. Cộng đồng Tử Vi ỨNG DỤNG ra đời không ngoài những điều ấy, một cộng đồng cùng chung khát khao, chia sẻ hạnh phúc và tìm tòi con đường thiết thực đi đến một cuộc sống viên mãn hơn.”

Trong phạm vi của một cá nhân, vai trò của TVUD

 1. Giúp bạn biết một chút dấu hiệu về tương lai của mình trong sự nghiệp, công danh, tiền tại, tình duyên, vận hạn.
 2. Định hướng nghề nghiệp phù hợp với sở thích cá nhân.
 3. Như vậy, lá số tử vi về cơ bản có thể bình giải cho bạn về bản mệnh, tương lai hoặc các vận hạn trong tương lai, biết được những việc tốt nên làm, việc xấu nên tránh… khi lấy lá số tử vi đúng giờ, ngày, tháng, năm sinh.

Tử vi khai vấn ( EST APPLIED HOROSCOPE Coaching ) Là Gì?

 • Định nghĩa coaching (khai vấn) là “mối quan hệ hợp tác, sáng tạo, khơi gợi suy nghĩ giữa nhà khai vấn (coach) và khách hàng, nhằm truyền cho khách hàng cảm hứng để đạt được tiềm năng tối đa của họ trong cuộc sống và công việc.”
 • Nghe có vẻ phức tạp bạn nhỉ? Một cách nghĩ đơn giản hơn đó là hình ảnh của người tài xế (là tôi – coach của bạn) và khách hàng (chính là bạn). Bạn là người nói cho tôi biết đích đến của bạn là gì (mục tiêu bạn muốn đạt được) và tôi sẽ đồng hành cùng bạn để đưa bạn đến đích đến cuối cùng. Chúng tôi có một niềm tin rằng tất cả mọi người đều có thể tìm ra câu trả lời ở bên trong chính mình cho vấn đề họ đang gặp phải.

Dựa trên nền tảng này, nhiệm vụ của EST APPLIED HOROSCOPE Coaching đó là:

 • Giúp bạn hướng vào bên trong mình để khám phá, làm rõ và xác định mình muốn đạt được điều gì trong cuộc sống.
 • Khuyến khích bạn tự khám phá, tìm hiểu và nâng cao nhận thức về bản thân mình thông qua những câu hỏi mở và khơi gợi.
 • Tạo ra một môi trường an toàn, cởi mở để bạn có thể chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình.
 • Cùng với bạn lên kế hoạch hành động để đạt được mục tiêu của mình.
 • Phản hồi chân thật cho bạn về những gì mà nhà khai vấn quan sát được từ bạn. Hãy yên tâm rằng tôi sẽ là một trong số ít những người trong cuộc đời bạn nói cho bạn những điều không ai dám nói với mục đích giúp bạn tốt hơn.
 • Đồng hành cùng bạn trong quá trình bạn hiện thực hóa mục tiêu của mình. Yên tâm, bạn sẽ không phải bước đi một mình trên chặng hành trình này đâu.

Trong phạm vi doanh nghiệp, vai trò của TVUD hướng tới xu thế thời vận và nhân sự một cách rõ nét:

 1. Về nhân sự, TVUD tư vấn, mở rộng và khai thông các mối quan hệ nhân sự trong doanh nghiệp. Tư vấn khai thác kĩ năng của nhân viên, chọn lựa nhân sự trong doanh nghiệp, vị trí làm việc hợp lý trong cộng đồng công ty để phát huy hiệu quả cao nhất của người tài.
 2. Tư vấn những thời điểm thích hợp để đầu tư, nên đầu tư gì, như thế nào, trong giai đoạn nào. Hoặc rút lui bảo toàn nguồn vốn trong giai đoạn nào. Khả năng liên kết, xu thế và các thay đổi thị trường.
LIÊN HỆ NGAY