Mối liên hệ giữa tử vi ứng dụng và thương mại trong phạm vi cá nhân

Theo cập nhật của giới nghiên cứu tử vi ( astrology ) trên thế giới thì hiện nay tử vi không còn giới hạn trong phạm vi đoán vận đoán hạn cho từng cá nhân theo sở thích hoặc theo trí tò mò của họ về quãng đời sắp tới sẽ ra sao mà Tử vi hiện thời đang đóng một vai trò mới trong xã hội hiện đại một cách mới mẻ hơn.

Trên thế giới Tử vi ứng dụng đang ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm và sẵn sàng đổ vốn vào ngành này hàng triệu đô la, vì ngoài mục đích phục vụ cộng đồng, gắn kết mọi người có cùng đam mê, cùng sở thích thì nó còn có giá trị về mặt kinh tế rất lớn.

 

Phạm vi tử vi đang lan rộng mạnh mẽ tới nhiều tầng lớp theo xu hướng kết nối mọi người với nhau với sự quan tâm không phải của từng cá nhân yêu thích nó mà ở phạm vi kinh tế học, các nhà đầu tư cũng thấy rằng đây là một lĩnh vực cần phải được đầu tư một cách bài bản để mang đến giá trị thiết thực phục vụ cộng đồng đông đảo và có một tiềm năng kinh tế lớn.

 

Tiềm năng đó nằm ở giá trị dự báo của tử vi, không chỉ ở các lãnh vực truyền thống như hôn nhân gia đình, mà giá trị đặc biệt phục vụ cho ngày nay là tạo ra sự liên kết với khả năng hướng nghiệp và phục vụ cho các dự báo trong ngành kinh tế – thương mại.

 

Tử vi, cũng như một ngành học xác suất thống kê, cho ta những dự báo về con đường sắp tới, hỗ trợ đưa ra giải pháp vì thực chất kinh doanh, ngoài những yếu tố đã được đo lường sẵn, còn mang đậm tính kỹ năng, may mắn, cũng như chứng khoáng theo chu kì lên xuống, dòng tiền đầu tư cũng phải có điều kiện, thị trường thì đi theo xu thế của nó. Bởi thế thành công là khó khăn khi phải tích hợp tương thích nhiều yếu tố cùng lúc. Vì vậy ngoài những kiến thức kinh doanh bạn phải trang bị ngay từ đầu, những yếu tố thị trường, con người cũng tác động rất nhiều đến kết quả kinh doanh của bạn. Ngoài ra việc nắm bắt “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cũng là một yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để biết được vận hạn tốt hay xấu, thời điểm nào nên đầu tư, thời điểm nào nên dừng lại, thời điểm nào tái đầu tư… để tối ưu hóa được lợi nhuận cho bản thân cũng như cho doanh nghiệp.

Giá trị của tử vi sẽ hỗ trợ cá nhân trong việc lựa chọn nên làm gì, trong giai đoạn nào, chờ đợi hoặc tái đầu tư trong một giai đoạn khác, thay đổi hay xúc tiến thêm công việc của mình. Khi đó, tử vi được coi là một trong những nguồn tham khảo ta nên cân nhắc để có một lựa chọn tốt hơn, và cũng là một dịp để cá nhân tự suy xét lại con đường của mình.

tu-vi-ung-dung
trung tâm thương mại

Ở phạm vi doanh nghiệp, các quyết định rủi ro thường gắn liền với tài chính. Hiểu rõ cá nhân mình trong vận hạn thế nào cũng sẽ hỗ trợ cho những quyết định liên quan đến tài chính doanh nghiệp, hạn chế rủi ro về tài chính và giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đó. Ví dụ như năm 2018 khi các nhà đầu tư hướng về bitcoi ( tiền ảo ).

 

Thực chất vấn đề này không quá xa lạ, khi các nhà kinh doanh Châu á thường tìm đến bộ môn cổ học này như một trong các nguồn tham khảo cho quyết định của mình.

 

Thật đúng khi nói rằng “bôn ba không qua thời vận”.

 

Điều này cũng cho thấy rằng sự bôn ba trong vận hạn của mỗi cá nhân thực chất là không thể tách rời với sự biến chuyển trong từng giai đoạn của thế giới.  Trong phạm vi kinh tế, cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại những tiện ích cho con người nhưng nó đồng nghĩa với việc phá vỡ nền công nghiệp hiện có ở mọi lĩnh vực.

 

Chính trong giai đoạn này mang lại cho Tử Vi một diện mạo mới và cũng đặt câu hỏi về tính ứng dụng của nó. Thực chất câu hỏi này đã được trả lời trong bộ môn Tử Vi Ứng dụng và văn phòng tử vi ứng dụng Huỳnh Bá Duy. Khái niệm gắn kết Tử Vi với việc hỗ trợ cho sự phát triển của cá nhân và doanh nghiệp thật sự rất đáng chú ý.