Vai trò của Tử vi ứng dụng đối với hướng nghiệp

Đến năm 4 mới phát hiện ra chọn sai ngành!

Tại sao cần định hướng nghề nghiệp:

Ngày nay việc các bạn trẻ chọn học nhầm trường, nhầm ngành học đang khá phổ biến, điều đó sẽ dẫn đến công việc trong tương lai của bạn không được như ý hoặc thậm chí bạn sẽ mất một thời gian để chuyển đổi và tìm kiếm công việc, ngành nghề khác phù hợp với bản thân hơn mà ngay từ khi bắt đầu các bạn đã không nhận ra hoặc chưa biết mình sẽ thích hợp với cái gì, ngành nghề gì ???

Hay có bạn chỉ nghĩ đơn giản là học ngành gì đang là xu thế hiện nay cho dễ có việc làm, hoặc lương cao… mà không biết rằng ngành nghề đó có phù hợp với năng lực , với sở thích của mình hay không. Đến khi ra trường tìm kiếm việc làm các bạn mới chợt nhận ra rằng mình không phù hợp với công việc này. Có bạn vẫn tiếp tục nhưng bạn sẽ không thấy niềm vui và hứng khởi trong công việc, từ đó nảy sinh cảm giác chán nản và dễ dàng bỏ việc. Có bạn chấp nhận từ bỏ ngành nghề mà mình đã học suốt những những năm đại học để theo học một khóa học khác nhằm bổ sung kiến thức phục vụ cho công việc mà mình sắp theo đuổi và yêu thích.

Với thực tế hiện nay tình trạng người lao động thất nghiệp khá cao, nên tỉ lệ cạnh tranh trong công việc là rất lớn, nếu không có niềm đam mê và nhiệt huyết trong công việc bạn rất khó phấn đấu và hết mình với nó . Một công việc phù hợp với khả năng và sở thích sẽ khiến bạn luôn vui vẻ, yêu đời và cống hiến cho công việc nhiều hơn, sống có ích hơn…

Mục đích của hướng nghiệp:

Tư vấn và hỗ trợ giúp các bạn tìm ra thế mạnh của mình để chọn ra con đường phù hợp với khả năng và năng lực của mình nhất. Giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc để khám phá bản thân cũng như khai phá được những năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Vai trò của Tử vi ứng dụng đối với hướng nghiệp :

Tử vi ứng dụng là một bộ môn khoa học, có khả năng dự báo tương lai cũng như vận mệnh của mỗi cá nhân trong suốt cuộc đời. Để từ đó giúp cho bạn rất nhiều trong việc định hướng nghề nghiệp, hoặc đầu tư kinh doanh một cách tốt nhất.

Tử Vi ứng dụng ngày càng trở nên gần gũi hơn trong xã hội hiện đại ngày nay, nó kết nối mọi người lại gần nhau hơn, và đem lại nhiều lợi ích quan trọng hơn không những về mặt tình cảm, công việc mà còn có giá trị to lớn về kinh tế.

Văn phòng Tử vi ứng dụng Huỳnh Bá Duy sẽ giúp các bạn hiểu rõ về bản thân, cũng như tham khảo định hướng cho tương lai bạn một cách tốt nhất.

Huỳnh Bá Duy – TP.HCM,ngày 27 tháng 5 năm 2019